Lamigin pagkatapos manganak

Hello po mga mamsh, Ask ko lang po kung normal lang pong maging lamigin pagkatapos manganak? After ko po manganak sa 1st baby ko na 3 months na po ngayon ay naging lamigin na po ako lalo na tuwing gabi at madaling araw.. Minsan nanginginig pa. Normal Delivery po ako pero na Epidural po ako. Thank you po sa pagsagot.

1 Trả lời

normal, Mi. humihina po kasi resistensya natin dahil sa hirap ng panganganak at 9mos po tayong may dinadala. magmedyas po kayo palagi, Mi. parati din po maligamgam na tubig inumin nyo.

1y trước

Thanks po sa advice mamsh🥰