MiLK

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po kailan po pwede mag start uminom ng anmum/ or any recommendations po sa milk? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Pwede ka na po uminom as early as you confirmed na pregnant ka po. There's a lot of maternal milk in the market. It's up to you mommy kung ano ang gusto mo base na rin sa taste preference mo. Personally, I like Anmum. :)

4y trước

Thank you po❤

As soon as nalaman nyo po na pregnant po kayo, pwede na po kayo uminom ng anmum

4y trước

I see. Thank you po ❤