Cough during pregnancy

Hello po mga mamsh.. Ano po ba epekto ng pagkakaroon ng ubo habang buntis? May masama bang epekto ito kay baby? Salamat po.. Im worried po kase.. ???

1 Trả lời

wala naman po, water therapy ka mommy pero pag sobrang lala na po at nilalagnat ka na sa doctor ka na po. 😊

5y trước

Salamat po.. Hindi po ako nilalagnat.. Talagang ubo lang po ako ng ubo.. 😏 Ang kati kati ng lalamunan ko. Ascorbic acid lang naman ung nireseta sakin kaya ayon po iniinom ko naman..