37 Weeks and 7cm

Hello po mga mamsh 37 weeks ako and 7cm na daw ako pero wala naman ako nararamdaman na kahit anong pain. Puro dugo lang po dahil siguro sa pag IE kanina. Gaano po kaya katagal o ilang oras po kaya bago ako makapanganak?

10 Các câu trả lời

7cm kana po dapat hrs nalanq po aantayin nio yan lalabas na c baby.. ako po nong sumakit na tiyan ko 11pm 3cm na ako pumunta na kami lying in... yunq sakit niya every 15mins. hanggang 4am ng madaling araw mqa 4:30 nasa 5mins na lagi yunq sakit niya then bago mag 5am na ie ako 6cm na hanggang sa tuloy tuloy na yung sakit...5am pumutok na panubigan ko ....3hrs eri ng eri 8am lumabas na baby ko☺️

Thanks God naka raos na rin po🥰

2y trước

Thank you po❤️❤️

ako rin mie naglalaba rin tas linis tas exercise everh morning. kaso wala parin talaga. pero praying na sana lumabas na si baby kasi super laki na ng tummy ko nagrereklamo na ob ko kasi super laki talaga.

2y trước

aww inom ka pineapple juice sis. Tsaka talagang magpagod ka ganun kasi ako e yung sakit na ng balakang di pa ko natigil kakagawa

Sana all mii🤭 Ang taas ng pain tolerance mo. Ako kasi 4-5cm pa lang feeling ko talagang lalabas na siya sa sakit. Saglit na lang yan mnganganak ka na. Congrats mii.

2y trước

thank you po sana lumabas ma si baby

anong ginawa mo momsh para mag open cervix mo @37 weeks? 38 weeks 3 days na Kasi Ako na IE Ako nung Monday close padin daw pero nakakapa na ulo ni baby.

2y trước

nagkikilos lang ako mi e, minsan matagal ako nakatayo dahil sa paglalaba tapos hugas plato ganun

ilan weeks ka nag patagtag mii? ano anong ginawa mo? pahingi naman po ng tips 37 weeks 7cm na heheh. First time mom. sana mapansin salamat.

2y trước

galing naman heheh. ako din lalaba din ako weekly kumikilos ng gawain bahay normal. since first tri ko. pero hindi nko nalabas hehehhe.

malapit ka na sis, naka admit ka na ba? sguru befire 12am manganak ka na.

2y trước

Thank you sis❤️

Akopo 39weeks and kahapon lang ako nagpa IE 2cm plang daw

2y trước

mi nag papatagtag naman po ako pero hindi yung pagod na pagod kasi po marami po ako na encounter na mga buntis nawalan ng HB bby nila sa sobrang pag tatagtag nila na stress daw yung bb sa loob lalabas naman po ang bb mi kung gusto na nila pero nag papatGtag ako araw araw mii more lakad palagi inom pineapple juice tapos squat ganun

buti kapa mi nakaraos na..ako 39 weeks stock pa din sa 2cm🥲

2y trước

pray lang mi, lakad ka tsaka inom pineapple juice na nasa can

Sana all mabilis lng manganak 😊

2y trước

Katakot nmn un momsh, ung magbuhat ng mabigat. Ok pa yung maglakad lakad e. Hehe. Sana mabilis lng din lumabas si baby ko. November pa due date ko.