Suggestion: Quality Diaper (4XL size)

Hello po mga mamsh, 1st mom here. Ano po marerecommend niyo na diaper na 4XL ang size para sa mga baby na madali magkarashes? Ano po magandang brand? #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

Natry niyo na po Mamypoko? Nagandahan po ako sa quality nun, pero ang mahal kasi so I switched sa Lampein diaper pants. Hindi ko sure kung mahihiyang si baby mo pero cheaper kasi yun kesa sa iba tapos okay naman sa baby ko though pag puno na nagsasag siya. Nagtry ako ng Korean diapers kay baby pero nag rash siya eh hindi naman sya maselan sa diapers talaga, kaya balik Lampein kami. If ever po, baka pwede niyo lagyan si baby ng diaper barrier cream baka makahelp wag siya agad mag rash?