mommies

hello po mga mammies ..mag tatanong lang po sana ako kung ano ung pinakamalaking timbang ng mga baby nyo na nai normal nyo po.. kc natatakot ako kc sabi malaki daw baby ko.. 38weeks and 1day na ako ngayon😊

1 Trả lời

Hi mommy. According sa OB ko yung ideal weight para mabilis maire si baby lalo na sa mga first time mom is 2.3-2.5kgs po. 2.8kg si baby pero d naman po ako masyadong nahirapan sa pag ire 3x na ire lumabas na agad sya. Lakas ng loob tlaga kailangan sis para mainormal si baby.