baby result

Ngpaaltrasound ako kanina...ok na sana lahat maliban sa kidney daw ni baby medjo malaki kc sya...kesa normal.na size nito..babalik daw aq after 3 weeks pra ulitin ung altrasound sa tingen nyo po ba ...dilikado un??worry lng po ako first tym ko po kc ng mgkababy

28 Các câu trả lời

Much better mommy if maidiscuss mo ito sa OBGyne mo (yung result ng CAS mo). Base sa mga nabasa ko, maagang chinecheck talaga if may birth defects si baby para maagapan pa ito kung kaya pa. Wag ka muna magpanic, sundin mo muna ang payo ng nag-ultrasound, uulitin naman ito para macheck if humabol yung size ni baby sa kidney nito. Humingi ka ng payo sa OBGyne mo sa dapat gawin para maiayos ito, at papano kung hindi. Ilang weeks ka na ba? Ako non, @30+weeks, sabi nung sonologist maliit ulo ni baby compared sa buong katawan, di naman nagworry OBGyne ko. Paglabas ni baby, okay naman siya. Ngayon naman kay baby#2, sabi nung sonologist, mas maiksi ang sukat ng legs ni baby compared sa buong katawan, again, sabi ni OBGyne, di naman daw siya nagwoworry. Pray lang tayo kay Lord, na maging maayos sana ang babies 👍

Wag na muna po kayo magworry masyado momsh. Magpray na lang. May repeat ultrasound pa naman. Usually yung malaking kidneys sa baby related po sa baradong daanan ng ihi. Kumbaga di nakakalabas yung ihi kaya nagbackflow sa kidneys. Minsan naman po nagreresolve daw po hindi need ng surgery. Search niyo po ang "hydronephrosis". Pero yun nga po magparepeat ultrasound muna kayo kasi di pa naman confirmed.

Wla yan sis minsan kasi s makina or mali lng ng ung pagtingin..kasi ung doc.ko nagssbi may mga machine ng palpak...kya nagpapa2nd ultrasound sila..kasi alm nla n mali ung machine..at pray lng kay God dhil di nia pababayaan si baby mo ok.wag masydo mag isip at magworry nakakasama sayo.ok.always find good vibes..

Hi Mommy, same tayo. Sa baby ko we found out last week lang na dilated left kidney tapos may mga nakikitang multiple cysts. Hindi pa sure but we were told to consider that possibility. Advised ako for CAS next week tuesday to check again. Kabado ako, paranoid but ang magagawa ko lang is DASAL.

5y trước

Sis sorry di na ako naka reply. May dalawa akong pedia nephro, isa sa qc isa sa alabang. San ka mas malapit? 27 weeks and 4 days na ako ngayon. Every 2 weeks ang scan ko to monitor the baby. Parang lang ha nung last scan namin, hindi na ganon la dilated ung kidney ni bany pero andun parin ung mga cysts. Altho di kami sure pero kita naman sa measurents e. Same na halos dun sa normal kodney nya. Titingnan pa ng pedia nephro ung results ni baby next wk. Ikaw kamusta si baby?

pag tlaga first time bb nakakapraning.qng anu anu naiisip na baka d normal c bb.gnyan din kc aq😔😟nakakapangamba.pero may awa ang diyos qng d man tau nging perpektong anak o isang tao wag naman sana sa bb ang magdusa kawawa naman kc sya😢

Mas makikita yan by 7th mos sis kasi si bb ko ganyan din nung nagpa cas ako pero inulit ulit ni ob sa angle lang pala, coz if malaki nga balik dw by 7th mos. Pray lang while waiting na magshrink to normal size.

pray lang sis ganyan din sakin kaya nag pa second opinion kami thanks lord ok naman daw yung size ng kidney baby.. stay positive😊

Pray to god lng monshe wag mawalan ng pag asa god always be there strong lng po at think possitive na mging ok si baby mu..

Pray lang po, huwag masyado mag worry. Baka ma stress ka, makakasama kay baby. I feel you kasi mo first time ko din.

Pray lang momsh. Magbabago pa yan lalo na early stage of development palang naman ni baby sa loob mo.