4 months preggy

Hello po mga mamiii tanong ko lang po sana I’m 4 months preggy first baby ko po, nagulat po ako kasi bigla ko nalang po naramdaman na parang may sumipa sa left rib ko po banda sa pinaka baba, yung baby na po ba yun? Or hindi po? Kasi di ko sure kung abot ba yun ng baby hahaha thank youuuuu

3 Các câu trả lời

Mahina pa yung sipa ni baby, di pa natin sya masyadong ramdam. Pero pag gumagalaw sya, parang may kumikiliti sa puson ko. 😊

maliit pa 4months 😅 mga 6 -9months yan abot na abot ribs mo nyan kakasipa ng baby mo

Si Baby mo na po yun.