sumipa bigla

hello po mga momies,tanong lang po 18 weeks and 2 day na po ako...sumipa po bigla ngaun ,,ang sakit po ,,galaw na po kaya ni baby yun??? #pregnancy #advicepls nasa picture po kung san banda sumipa..ang taas kasi..kinapa ko naman sya nasa baba sa my puson sya..

sumipa bigla
2 Các câu trả lời

same tau sis 18weeks 2days .. nramdaman ko ung sken nung nkarAan lang exact 18weeks .. then gabi ko sya nrmdaman about 12:30 evening .. ung sken nman prng bglang may hangin sa tyan ko then nung hawakan at mejo diinan ko nrmdman ko na gumagalaw na parang may alon2 sa tyan ko .. ❤️❤️❤️ sa baba ng pusod ko nramdaman ung sken.. 🥰

3y trước

ahh salamat,,medyo nawala na paninigas at pananakit nya..

Yes po. Si baby yon. 🤗