Right side rib

Hi po mga mamii, sino po nakakaranas dito ng pananakit ng rightside sa may ribs po? 5months preggy po ako halos 2days kona po ito nararamdaman?

1 Trả lời

Sumasakit ba pag gumagalaw si baby? Baka kasi natatamaan ni baby oag gumagalaw lalo na pag sinisipa

2y trước

Bakandin sa position po ni baby. Nakaramdam kasi ako ng pananakit ng rib, dinedma ko lang 😅 Sabi kasi ni OB normal lang daw yun dahil sa movement ni baby at posisyon nya.