Hi mGa ma'am and Tanung Kong lang Anung insekto Po kaya ung Ganyang klaseng pantal Minsan nag Tubig

Hi Po mGa ma'am & sir pwedi mag Tanung halos mag 8days napo akong May Ganto Ung Iba Naman natutuyo na pero ndi ko maintindihan kong Anung insekto kumakagat ndi lang Po aq may Ganto pati ka work ko apat kami ,,ung pantal na mamula mula tapos pag nasobrahan sa Kamot Minsan nag tu2big ,,pag nag sugat na Ganyan na kakalabasan sana Po may Maka sagot maraming salamat

Hi mGa ma'am and Tanung Kong lang Anung insekto Po kaya ung Ganyang klaseng pantal Minsan nag Tubig
1 Trả lời

ndi ko Po alam if GaLing sa mGa Halaman O kahoy Kasi sa Bahay ndi Naman kami nagkakaron Ng pantal na Ganyan at kung Meron sana Pati Kasama namin sa Bahay Meron nadin Po kaso Ndi Naman siLa nag kaka pantal Tulad Ng samin ,,Sobrang kati na mapula pag may Tutubo 😞