Pregnant kambal

18 weeks 2 days . FTM po . PANSININ NYO PO SANA TONG TANUNG KO SALAMAT . Tanung ko lang normal lang po ba ung pag saket ng puson ? May nabasa kasi ako nag search ako nakalagay po dun normal lang . Kaya lang nag woworry pa din po ako . Ndi ko maiwasan na mag isip : nag tanung ako sa midwife na pinag papa check upan ko normal lang daw kasi nag eexpand uterus ko . Ndi naman po masaket balakang ko saka ndi namna po ganun kasakit puson ko . Please pasagot naman po sa mga naka experience 😔

Pregnant kambal
2 Các câu trả lời

Pag frequent po ung sakit mommy di na po normal yun...pero pg minsan lng nmn oks lng nmn po. Pero pakiramdman nyo lng po mommy tska one of the reason why always sumasakit ung puson is bka my UTI din..

4y trước

Kaninang umaga po kasi pag gising ko sumaket then nawala after 10mins bumalik tas nawala na ngaung gabi nalang po ulit sumaket 😔 tas nawala na po ulit

Yes tama namn,bka may Uti kalang mommy...iwas kalang po muma sa maaalat.at softdrinks.

4y trước

Salamat po . Nag aalala lang po talaga ako . Ayaw ko na po kasi mawalan . Pa test po ako ihi para masure ko