SOMEONE GIVE ME ADVANCE!!

Ano po bang gamot sa pantal pantal sa skin? Kasi po ung anak ko 3 years old nag kaka pantal po sya tuwing gabi lng po di naman karamihan pero makati daw, plsss someone need advance! Ps:papa check up ko po sya pero sana may maka sagot sainyo baka po may case narin kau ng ganto! Salamat po??

2 Các câu trả lời

kagat ba sis yung mga pantal nya?try mo after bites ng tiny buds. yun kasi gamit ko kay baby kapag may mga pantal siya. kami din mag asawa ginagamit namin yun, effective naman magtanggal ng kati plus nawawala yung pantal.

2y trước

hi Sis, ask ko lang ano nangyare dito? currently naeexperience ng baby ko

Pantal or kagat, use calmoseptine pero if not, pacheck na baka may allergy . Or pwedeng bites sa kama nyo. It needs to be clean at change ng bed sheets and pillow sheets. Baka pasukan sa ears. Mas delikado..