30 weeks and 5 days pregnant💗

Hello po mga ka.momshies ask lang po ako nasa 30 weeks na po ako , 7 months na po yun diba? Ask ko lng din po about sa tiyan ko now lng po na.feel ko medyu masakit po tiyan ko pag naupo ng matagal pero nawawala lang din namn po pag hihiga po . ano po kaya yung ganon po? Last pa.prenatal ko kasi is 5 months tiyan ko non , di na po ulit ako nakabalik kasi ayaw kami papuntahin ng bayaw ko kasi hirap pa daw byahe x baka daw ma.expose ako buntis pa naman , dami pa daw kasi case ng covid sa lugar namin. Any advice po sana sa may alam na mga momshies , na stop po kasi ako mga ilang days na di na ko nakapaglakad lakad sa dagat eh , puro higa lang po ako , pero gumagawa pa rin naman ako ng mga gawaing bahay po .. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls

4 Các câu trả lời

Kahit sa Barangay niyo lang po kayo magpa check up momsh, mas okay yung ma monitor si baby monthly. Mag facemask at faceshield lang po and avoid sa mataong lugar para safe po kayo.

4y trước

Stay safe 😇😇