Hindi pa naglalabor

Hello PO mga kamommy ☺️.. hnggng ngayon Hindi pa ako naglalabor gusto ko na pong manganak ?.. nag squat2× na ako naglalakad lakad sa umaga at hapon umiinom nako evening primrose pampalambot NG cervix at hyoscine pampabuka 6 days na PO... Pina apple juice at nilagang luya umiinom din ako ....Based PO sa aking last men's may 09 Ang aking due date . Pero sa edd mg transvaginal Utz may 11, 2nd may 16,, Yung pang 7 months ko nmn PO na utz ay may 22 ,,, pinababalik ako bukas NG doctor n nagchecheck up sakin baka daw macs ako pag Hindi pa ako manganak...pero nakapwesto namn si baby at ok pa Yung tubig Niya sa loob...

1 Trả lời

same momshie ako din may signs ng labor na pero di pa nakapwesto sa sipit sipitan si baby 😢

4y trước

May 17 sana me momshie pero sa unang ultrasound ko May 20