just mom

hello po mga ka preggy .. sino po dito November ang due date 26weeks and 6day na po tyan ko pero ang liit pa din daw nagaalala po ako at napapaisip sdya bang ganun .. at pano po nalalaman nagkakamilk na ang breast ntin .salamat po sa sasagot godbless ?

just mom
1 Trả lời

Same tayo momsh maliit lng din tyan ko nung nagbuntis ako. At abt sa milk may ibang moms na during pregnancy lumabas ang milk, yung iba naman after. Sakin after 4days lumabas ung milk ko