Coffee is life

hello po mga ka momshiee. Tanong ko lng po kung ano mangyayare sa baby kapag mahilig ka sa kape... Bago po ako mabuntis nakaka 5 cups. po ako ng kape ehhh. Pero now buntis ako 3 cups po ng kape naiinom. Hindi ko kasi mapigilan 😢

18 Các câu trả lời

Mommy mas mabuti po limit or stop muna ang coffee during pregnancy. According sa studies mas tumataas po ang risk ng still birth with every cup of coffee na iniinom natin habang buntis. Coffee lover din ako kaya ramdam kita. Pero kakayanin natin mag sacrifice para sa ating baby. Di bale pag nanganak ka na, may coffee naman for lactation na pwede mo rin itry. Kaya mo yan mommy! :)

Coffee is life din ako mamsh before ma-preggy. Nag kokopiko 78 pa nga ako noon at starbucks araw araw. Pero nung nalaman kong preggy ako, stop lahat kahit white coffee. Mag Anmum Mocha latte ka nalang mamsh 😊 feeling nag kakape lng din hehe 💕

di po maganda caffeine lalo na sa 1st trimester kasi dun talaga ung growth nila. magiging slow po growth ng baby nio kasi di daw sia makakatulog din which is need nia according sa OB ko. as much as possible iwasan po or at least once a day lang

iwas po sa kape momsh, try niyo po yong anmum na mocha latte para na rin kayong nagkape, mahilig din ako sa kape pero talagang itinigil po siya, kaya nung natikman ko yong anmum na mocha latte natuwa ako kasi para na din akong nagkakape

i feel you, sobrang coffee is life tlg ako.. pero ttc ako ngayon kaya stop muna ako. Atleast 1 cup lang sana mommy, mas maigi nga kung wala, may caffeine kasi ang coffee, hndi maganda para sa baby,

Need mamshie moderation lang 1 cup lang po kung talagang hindi kaya.. makakasama sa inyo ni baby yan. Lalo na mag cause ng palpitation.

3 cups while preggy sis is TOO MUCH talaga. Maximum 1 cup pero kung kaya naman AVOID mo na muna talaga para kay baby.

natanong q Sia Kay OB kc coffee lover aq kso ang Sabi Sakin mahihirapan daw dumaloy yung dugo Kay baby kaya stop muna

Coffee drinker dn ako, but when I got pregnant tinigil ko tlg. Im on my 9months already at miss na miss ko na magkape ☕️

3y trước

same po 🙂 pag nakalabas na si baby free na ulet uminom ng kape 😁

kahit 1 cup lang momsh a day..tapos maraming tubig inom ka po. ganun dn po ako nung buntis ako coffee is life😅