Sss Contri.

Hi po mga ka momshie, mag ask lang po im 8months preggy, and im currently employed, my matatangap po ako mat.benefit from sss. Before po ng EDD ko first week of sept,. Ask lang po if mag avail po ako ng calamity loan habang wala pa ung SSS benefit ko, pde po kaya un or maapektuhan kaya ung matatangap ko mat. Benefit ko?? TIA in advance sa sasagot po 🙂🙂

1 Trả lời

Hindi daw mamsh kasi iba naman ang qualifications ng matben at calamity loan, nag apply nga ako ngayon at approved na po hinihintay ko nalang macredit sa bank

4y trước

Hndi po kaya mabawasan ung mkukuha sa mat. Benefits?