Breech Position

Hello po mga ka momshie ask ko lang po 26 weeks preggy na po ako Pero di pa naikot baby ko. Natatakot naman po ako ipahilot. Plss mga momshie bigyan niyo po ako ng guide First baby ko po kasi to 19years old po ako. Maraming salamat po

2 Các câu trả lời

Maaga pa naman iikot yan ng kusa. Try mo rin magpatugtug ng mozart songs pampatalino po un and susundan daw ni baby tunog non. Ilagay mo yung headset sa bandang baba ng puson mo.

5y trước

Salamat po

Wag nyu po pa hilot, iikot pa po yan