breech position

mga momshie ano pong ginawa nyo para umikot si baby .. 24 weeks na po ako .. pero sabi ob naka breech pa daw si baby .. pwede kaya ipahilot ? ayoko kasi ma cs.. kaya kinakausao ko baby .. thank you mga momshie ..

2 Các câu trả lời

Hndi po.pwede magpahilot kahit sa anong stage ng pagbubuntis napaka delikado po lalo na wala naman ultrasound mga manghihilot para makita kung tama ba ginawa nila at bawal dahil baka po maghiwalay ang placenta sa baby na pwede mag cause ng misscariage or pre term labor...wala ka po magagawa mommy ganyan talga mga baby malikot sila...ako nga po 8mons na paikot ikot parin baby ko minsan breech,transverse or cephalic sabe ng doctor ganun daw talga, kausapin nlng daw na wag na masyado mag iikot...wala naman po tayo magagawa kung ma cs tayo ang magagawa lang natin is mag dasal at maghanda para kung ano pa man ready tayo.

wag ka pahilot sis. suhi din si baby hanggang 6 months. pero ngayon 8 months cephalic na siya. patugtugan mo lang tapat mo sa baba ng pusod, kausapin mo. tapos may exercise sa youtube para umikot si baby :)