Need Advice

hello po mga ka-momsh.. cno po dto nakaranas ng tulad sakin.. we are married for 2 years and 5 months to be exact.. pero wla pa dn po kaming baby coz i have a pcos and its hard talaga na makabuo.. less stress, less meal but still wla pa dn.. mnsan naiinis ako sa husband ko na.. gusto nya na daw magkababy kami but hndi nya ako magawang tulungan.. like mga malilit na bagay alam ko pagud sya kc galing syang work pero ako dn nman ee WFH dn ako den sabayan pa ng asikaso sa bhay sa lola ko sa mga pets nmin.. nkakapagud.. so hndi na nawawala stress ko wla dn maayus na pahnga.. ngaun na nagpahilot ako ng matres lahat pa dn gngawa ko.. maliban lan sa pagbubuhat ng mabbgat pagmga kaya ko nman binubuhat ko.. pero mnsan nararamdamn ko maskit pero manhid pa dn sya akala nya cguro hndi maskit yung hnilot skin.. hndi ko alam kung ako lan ba ang nagpoporsige na magkababy kami o ako lan ee kc napapagud dn ako but still d nya yun maramdamn 😔😔😔 ano po kaya dapat kong gawin.. thanks po 😞

2 Các câu trả lời

ngka pcoz din ako after ko mangank sa pangalawa i have 2 baby na. my husband and I want more baby since 10y na ang bunso ko pero wla prin nwlan na kmi ng pag.asa ...until umuwi c hubby noong march 2020 galing saudi.. but that time may tinatake ako na med na pampapayat at paalis ng pcos di ako umasa na mbuntis yung skin lang is pumayat. but last april ngulat ako sa mgandang balita na im pregnant. mangngank nko this feb sis🤰🤰🤰🤰.. to be honest di ako promoter o ngbibinta just wanna help lang pricey pero sobrang epektebo dami kang mababasa dun na feedback. . PROVITA po yung name ng tinatake ko . baka makatulong syo sis😙😙😙

Diet and exercise ka po. May pcos din ako pero nabuntis. Ipacheck mo din si mister, baka may mali s kanya.