I don't no kung diarrhea ba to or hndi

Hello mga mommy baby ko kc 5months na now dn yung poop nya naging ganito normal lang po ba ? Breast feed po sya ,

I don't no kung diarrhea ba to or hndi
1 Trả lời

Normal for ebf

2y trước

5mos na sya so dapat po lessen na pag pupupu po niya. Ipa stool test nyo po siya bukas kung hanggang ngayon 5-7x po sya nagpupu. Punta po kayo sa malapit na labs kuha po kayo container, di ko po kasi sure kung icoconsider nila na galing sainyo yung container. Sakin kasi di nila tinanggap baka daw po kasi contaminated yung container 😅 Tas kung hndi po normal, pacheck up nyo na kay Pedia po.