Mga gamit ng newborn baby

hello po mga ka mommy . pede po ba pasend ako ng mga need na gamit pang new born .. gusto kona po kase mamili first time mommy po .. salamat po sa sagot .

10 Các câu trả lời

Sharing my list for you and baby plus shops FOR BABY Newborn clothes good for 1 week Bigger sizes for when my baby outgrows the first batch Baby towels Swaddles Blankets Washcloths and lampin Bassinet Crib Beddings Bath tub Bottles Sterilizer Diaper cream Bite cream Rice baby powder (no Talc) Rice baby lotion Water Wipes Dry wipes XL cotton balls Diapers Nail file/grooming kit Detergent and bottle wash Tummy oil (definitely not Manzanilla) Sleep oil Nose Aspirator FOR MOMMY Haakaa breast pump and cover Nursing underwear Lanolin Cream Palmer's Stretchmarks Lotion Bio-Oil Nursing camisoles Nursing pillow Nursing dress Feminine Mist Feminine Wash Maternity Pads Breast Pads Binder SHOPS: Shopee: Mommy's Den-clothes MyShoppingDiary-clothes Hugsnkisses Orangeandpeachph-XL cotton balls, nasal aspirator Babymobyph-wipes, breast pads Sunmumofficialph-milk bags Website: Urbanessentials-bassinet and almost all kinds of baby essentials Tinybudsbaby-toiletries, remedies, bottle cleaner and detergent babysavers.com.ph-crib and other baby essentials Instagram: Mumsandbudsph-Haakaa breast pump and cover Babykisses.ph-clothes highly recommended Beaniesandbooties-clothes highly recommended Littlekaedy.ph-clothes mostly preorder Thetinkertales-muslin swaddle, milestone blanket, etc. Marcsbabyshop-clothes Facebook: Mommysaysph-bottles and swaddles Mommy's Little Boss-UV Care Multi Sterilizer BabySMShop-trolley, beddings, bath tub and uratex foam SM Call to Deliver (contact via Viber) Baby Company (contact via Viber)

4y trước

Yes! Dami kong items din na inabangan ko nakasale. Since March ako nagstart magbuy para not too heavy sa expenses. Add to cart na!

Hi mommy namili ako ng damit ng LO ko sa shoppee since na gcq na po medj mahirap din kase talaga lumabas preferred kong seller masesearch mo po sa shopee "michaella1031" madami na affordable new baby clothes and onsies na need mo po. Mga ilang set na napamili ko umabot lang ako 674 :)

Need to start na rin ako mamili kaso si hubby aiming for Chicco or Joie crib and stroller ayaw niya tipirin si baby sa gears. Sa damit na lang ako mejo babawi. Bili ng ilang pirasong Enfant sets para sa hospital bags then hand me downs na lang pag nasa bahay.

Ito 'yong nasa list ko, mommy. Para sa akin lang naman 'yan, pero baka magkaroon ka ng idea para sa shopping list mo kay baby mo. :) (PS: 'Ypng essential oils e binili ko lang 'yong oil set ni Tiny Buds.ü)

4y trước

ok sis . salamat

Sharing my list, may ibang kulang lang sa list like baby grooming kit, alcohol, cotton balls and cotton buds 💕

4y trước

Baka ubos na sis, mabili kasi talaga sa kanila yun kasi mura lang and okay quality as in :)

Hi momshie visit nyo po fb page q L & S CLOSET ngbebenta po aq ng mga ukay kids wear from maharlika bale.

Ito po yung reference ko: https://ph.theasianparent.com/hospital-bag-for-delivery Hope it helps!

parang ang hirap mamili ngayon... si mister mamimili, bawal masyado lumabas ang mga buntis...

4y trước

Here din mommy, checklist from smart parenting naman https://www.smartparenting.com.ph/parenting/baby/newborn-checklist-unang-tatlong-buwan-baby-a00041-a1872-20190823-lfrm?utm_source=Facebook-SP&utm_medium=Ownshare&utm_campaign=20200205-fbnp-parenting-newborn-checklist-unang-tatlong-buwan-baby-a00041-a1872-20190823-lfrm-fbold&fbclid=IwAR1nCeRyqZxS1VAKdtcgh6bsJ86OUKC6SzFRNTcQUTo5At8CR9iaJU64e8s

maraming salamat po