help po

hi po mga ka mommy my makakapansin po ba skn dto na medyo po nakaka luwagluwag sa lyf need ko po ng tulong mula sainyo ako po ay 8 months this oct 8 due ko po isa nov 14 VIA CS malaki po hinihingi skn ng doctor 78k via cs ko sa pangalawang cs walang wala po kame dahil sa pandemic wala dn po work asawa ko dhil isa po sya sa nasama sa wala pang duty dhil sa covid hope my makapansin matulungan po ako 😢😢😢😢😢

2 Các câu trả lời

momsh kung sa goverment hospital ka manganganak pwede nyo po ilapait sa swa bills nyo po minsan po halos wala kna babayaran. or pwede po sa pcso marami po pumupunta dun para humingi ng tulong about sa hospital bills

4y trước

saan po kaya mam ang hospital na tumatangap sa ngaun hirap po magpacheck up

Mommy, pwede niyo po gamitin philhealth & sss niyo po.