Sss Mat 1

Hello po mga ka mommy, ask ko lng kung meron po dito na nanganak lang last year tpos manganganak ulit this year, makakapg apply po ba kayo ako ng mat1? Ang binyaran ko last year is jan-june voluntary po edd ko is dec pero nanganak ako ng october premature baby and namatay din after 2days, ngyon po im 13weeks preggy and edd ko is dec 13, ang balk ko byaran is april-june2020, dahil pwede nman dw po atleast 3mos ang byaran. Di po ako mkpag inquire sa sss dhil sabi bwal dw po ang buntis. Sana may mkatulong dto.

1 Trả lời

May website si SSS momsh...and kung complete naman si contribution mo, mataas naman ang chance na makakuha ka pa din...confirm mo sa website nila