29 weeks

Hello po mga ka mommies FTM po, san nyo po mas preferred manganak Lying in or hospital.?

2 Các câu trả lời

Hospital since kumpleto ang gamit. In case di kayanin ang normal delivery, madali na iCS. Unlike sa lying inn na kapag di kaya, dadalhin ka pa sa hospital. Mas maganda din na may OB ka sa hospital parang kung emergency, tatangapin ka agad kasi may record ka na.

Alam ko dpwede ang 1st time mom sa lying in. Just in case you give birth in lying in make sure lang na malapit din sa hospital, kase if ever na high risk may chance na masugod.