Birth Giving

Mga mii san mas preferred nyo manganak for first timer? lying in po ba or hospital? Tiaa#1stimemom

7 Các câu trả lời

For me po best pa rin sa hospital if kaya naman. Siyempre we are all praying na okay ang delivery and okay din si baby paglabas.Pero since hindi po natin controlled yung mga possible na mangyayari sa araw ng delivery,mas okay pa rin po na sa hospital para may available po na mga doctor at gamit para sa inyo and para kay baby kung sakaling kailanganin po... Mahirap po kasi ang palipat lipat sa mismong time ng delivery..

ako sa 1st baby ko sa lying in lang ako nanganak , 2nd baby sa hospital kasi maselan ako nag buntis nun. sa lying in kasi basta kompleto documents mo nung prenatal at walang problema ang pag bubuntis, okay din naman po para sakin base sa experience ko. peru nasa iyo pa din yan mommy kung san ka comfortable manganak ☺️

Ftm here, for safety po. Hospital. Since we have no experience yet of giving birth mas okay na po na may access tyo sa lahat incase of emergency.

hospital po ata lagi pag 1st baby.. to be safe din po in case ng qng ano pa man at least nasa ospital k agad po.. 😇😇

FTM here mas prefer ko sa Hospital mhi kasi kung may emergency kumpleto na po.

hospital po mas okay, kahit sa Public lang♥️

hospital po