Masakit umihi

Hello po mga ka mommies, normal lang po ba sa 26 weeks kapag umiihi ay masakit? sobrang sakit po kasi eh tapos sumasakit rin po yung balakang at likod ko. Btw bukas po 27 weeks ko na po hindi ko lang po sure kung ganun pa rin po. #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

nako ask your ob na po di normal na masakit pag umihi baka may Uti ka

2y trước

ang alam ko isa rin yung masakit na pag ihi, better po na mag pa checkup kayo para ma sure nyo po