pagpapainom ng tubig

hello po mga ka mamshii first time mom po ako I just wanna ask if meron po dito na nag papainom ng tubig kay LO every after feeding? formulA fed po si baby and 4 months old. sabi po ni pedia is painumin po ng atleast 1 oz of water. btw bonna po milk ni lo. thank you😅😅 #worriedmom #firsttimemom

2 Các câu trả lời

pag new born po hanggang 5 mos hnd pa po pwedeng pa inumin. pag nag start na pong kumain ng solid foods c baby pwede na po pa unti2.