pagpapainom ng tubig

hello po mga ka mamshii first time mom po ako I just wanna ask if meron po dito na nag papainom ng tubig kay LO every after feeding? formulA fed po si baby and 4 months old. sabi po ni pedia is painumin po ng atleast 1 oz of water. btw bonna po milk ni lo. thank you😅😅 #worriedmom #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Ayan din po sabi ng mga pedia sa ospital na pinag anakan ko mi, okay lang daw painumin ng water basta onti lang lalo kapag formula milk sya at hindi direct dumedede sayo :)

pag new born po hanggang 5 mos hnd pa po pwedeng pa inumin. pag nag start na pong kumain ng solid foods c baby pwede na po pa unti2.