Hi December team

Hi po mga ka december,. 27weeks nko ngaun at feeling excited pro dpa din alam ang gender ni baby kc ayaw pakita nung last time n ngpacheck up. Dec. 28 EDD ko, sna sa pasko.. :) #1stimemom #firstbaby

Hi December team
23 Các câu trả lời

Same po edd ko dec 1 and bday ko dec 13. Stay safe sa delivery mamsh

same here . dec 15 due date ko 😍 super xcited n po mkita c baby♥️

3y trước

same po tayo dec 15 ❤️❤️

same po team december, good luck sa atin momshie 😊😊

Same here! Team december! Lapit na. Onting push nlg 🙏😇

Same here. Edd ko dec 29. Praying for safe and healthy baby 🙏

same here.. edd dec.14 excited na kabado mkita ang kambal ko

same here po.goodluck sa atin dec.25 EDD ko #first time mom

Same po tayo december.. Aq duedate q dec26, cs again

nakaka kaba na excited tiwala lng makakaraos dn tayu

same here mumsh.. 26weeks naman.. 🎉💖🥰