Hi December team

Hi po mga ka december,. 27weeks nko ngaun at feeling excited pro dpa din alam ang gender ni baby kc ayaw pakita nung last time n ngpacheck up. Dec. 28 EDD ko, sna sa pasko.. :) #1stimemom #firstbaby

Hi December team
23 Các câu trả lời

same here dec 7edd q.nkunan AQ nung Feb lng and I'm very thankful to GOD kc npalitan dn agad. #first time mom after 8 long years of waiting finally nkabuo dn and can't wait to see my little princess🥰🥰🥰🥰

kya nga, kunting weeks nlng mga momshie.. super excited as 1st time mom.. lalo pa at tgal nmin hinintay for almost 3years din, di inexpect kc nalaman nmin 14weeks nko..

Team December! Same tayo dipa din alam gender ni baby 27weeks din ako non nung nag pa ultrasound ako. 30weeks na si baby ngayon♥️

team december din poh, dec12 eed, normal lang kea na walang vacine ng antitetanu?, hahahah, curious lng di ako pina vaccine ni OB ei....

Team December. Excited na kinakabahan. Congratulations in advance sa atin mga mamsh~ after 10yrs nakabuo din kami ni hubby~ Dec 23 EDD

same tau ng araw ng pg labas n baby😍sakin d pa xure dn 80%babae sabi sakin ng ob subrsng mshiyain ayaw pakita dn eh

Same po tayo dec hehe. Dec 24 ako. Sana makaraos tayong lahat ng matiwasay at healthy! ♥️

hi mommy same po tayo dec.28 din po ako..pero alam ko na gender baby girl namin 1st time mom din po ako

Dec.26 ung sakin momsh very excited Kami sa bahay tapos baby girl pa sya 🥰🥰🥰 unting unti na Lang.

3y trước

Same here po dec26 and baby girl🥰

December din ako pero 29 weeks and 5 days na kami and girl gender nya. December 16 ❣️