Birthmarks

Hi po! My mga babies b d2 n super dami ng birthmarks? Baby q kc ang dami meron s balikat, bandang puwitan, sa my paa tas ung braso nya halos puno ng birthmark. Mongolian spot ung knya. Baby girl p nmn 😔

2 Các câu trả lời

Same po sa baby ko, ganyan din dami sa pwet balikat kamay tuhof ang iitim pa naman halata na kasi naputi na sya,nawala po ba mi? kamusta na po si lo nyo now?

mawawala din po yan pag lumaki iba po itsura ng balat sa mongolian spot