ask q lng po my mamaso kc anak q gngmot q s knya dermovate tpos svi nung mga taga d2 base s mga experience nla eh luyang d2 n my langis ng coconut ano po kyang ms mgndng gwin kc 2 ung gngmit q alin po kya dpat kung itigil

mamaso

ask q lng po my mamaso kc anak q gngmot q s knya dermovate tpos svi nung mga taga d2 base s mga experience nla eh luyang d2 n my langis ng coconut ano po kyang ms mgndng gwin kc 2 ung gngmit q alin po kya dpat kung itigil
2 Các câu trả lời

tapos na po ba ang prescription for dermovate? if hindi po bumuti sa unang gamot, pa follow up check po. baka po mas lumala if may ilagay na iba.

go for pediatrician advice mommy. cute cute ni baby.. syang nman kung mag kaka scars.