hi po!😊

Hi po mg mommy. Ask ko lang po kung natural lang pon ba. Na tuwing hapon or gabe na. Feeling ko ang bigat bigat ng tiyan ko. At naninigas sya..pero active nmn po ang baby ko.. Galaw sya ng galaw... 27weeks po.. Tnx po sa answer . Godbless po.😊

2 Các câu trả lời

Hindi naman po ba sya humihilab or sumasakit mommy? If sumasakit or humihilab better consult your gyne. If hindi naman po, change your position pag nakahinga. Be on your left side, alalay nalang sa tummy lagay ka mainpis na unan ❤ its normal kase bumibigat na si baby, by 27 weeks 1kg na bigat ni baby 😊

Yes po mamsh ganun po talaga. Nararanasan ko din yan pero si baby lang naman po yun pag tumitigas😊