Private Part

Normal ba na parang ang bigat ng feeling sa private part. Parang lalabas na ewan. Natatakot ako umihi haha. Then tumitigas tyan pag galaw sya ng galaw. Super active ni baby which is good. Nag woworry lang ako sa mabigat na feeling. 28 weeks preggy here. TY po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Same tayo 28 weeks normal lang naman yon haha medyo uncomfortable lang

Normal lang po :)

4y trước

Feeling ko po parang gusto na nya lumabas hehe. Natatakot tuloy ako tumayo ng matagal