Pregnancy

Hello po. Meron po bang OB dito or mga mommy na kagaya ko. I'm 31 weeks pregnant pero yung tyan ko 27cm lang po. Ang dami po nagsasabi na maliit tyan ko, nakakabother po minsan though sabi ng OB ko normal lang daw since maliit lang po ako (4'11) and hindi rin po tabain. Baka po may maishare kayo anong dapat kong gawin. Makain din naman ako. Thank you!

46 Các câu trả lời

same tayo sis ah... 31weeks and 3days ako 27cm din, snabihan din ako ng ob gyne ko maliit daw,isip2x ko alangan naman palakihin ko lalo ang tyn ko eh kung gnito lng tlaga.. 5'4 height naman ako hndi din ako tabain mahilig ako kumain ng gulay gnun sa karne naman nko nilaga lng at sabaw lng gusto ko kahit antok na antok ako kpg tanghali nilalabanan ko un kse nkikita ko sa friend ko dati tulog sya ng tulog laki ng baby nya muntik ma cs

Same here. Worried and paranoid ako kasi feeling ko maliit sya. Pero sabi ng OB ko it’s fine lng dw inom lng ako ng gatas and mnsan sinasabayn ko ng sweets pero sobra. Tas rice. Pero now naisip ko ok naman ung weight nya nung 31 weeks ako nasa 2.2kg na sya but now nasa 33 na ko baka nadagdagan pa. Ok lang yan Momii. As long as healthy si baby sa labas nlng palakihin.

Same here sis. Maliit din daw ako mag buntis gnyan dw kc pag first baby m plng syka mas ok un gnyan kc mas madali ilabas kc maliit kesa malaki ung baby sa loob mas mhirap dw un ilabas. Syka i think lumalaki lng nman tyan nila kc ung iba tabain bali napapatong ung taba nila pag buntis pero ako now payat lng tyan lng malaki hehe so dont worry

Pag 1st baby at payat usually maliit mag buntis ganyan din po ako now. Pumapasok naman sa normal weight range si baby though pinagtake ako ng amino acid ng OB ko para medyo mas bumigat bigat sya konti. Last checkup ko 37weeks 2.3kilos sya kahit daw maka 2.5kilos lang bago ko ilabas ok na 😊

5y trước

amino acids+multivitamins mtaas daw sa protein yan.. niresita ng obgyne ko yan sa akin first day ng og inom ko kaloka ang side effect sakit ng ulo ko at hilong hilo ako kaya tinigil ko. bnalik ko dating vitamins ko Trev iron at Natal plus

Ganyan din sakin. Same lng din tau ng height. As long as cnasabi ng ob mo na normal pa yan, ok lng yan. Mas maniniwala ka ba sa ibang tao kesa sa ob mo? Mahihirapan ka lng inormal pg pinalaki mo ng todo yan. Ska i think bine base ng ob natin ung laki ni baby sa height or katawan natin.

Ganyan din sakin sis normal naman daw yung ganung sukat pero nagalala pdin ako kaya kain ako ng kain ayun, ngayong 38 weeks nako biglang 33 sukat ng tiyan ko biglang laki 3.1 na c baby kaya pinagdidiet ako ni ob kasi mahirap ilabas c baby pag malaki.

It's not about the size, ang importante healthy si baby. Magrerequire naman ang OB na kumain ka ng matamis at malamig kung talagang kulang sa timbang si baby sa tummy mo e. Pero hanggat walang problema, wag magworry mamsh.

Mas magtiwala ka sa OB, kung wala syang nakikitang problem then there's nothing to worry po mommy. Enjoy your pregnancy journey na lang po at saka mas mabuti yung maliit tyan kasi di ka mahihirapan ilabas si baby. 🙂

Okay lang yan. Ako rin maliit magbuntis. Okay lang maliit baby basta importante healthy siya. Mas madali pagpalaki at mgpataba ng baby kapag nakalabas na. Kapag malaki baby mo, baka mahirapan kang manganak niyan.

Ok lang po yan. Yung ob ko nga natutuwa dati pag maliit sa cm yung tiyan ko kung ikukumpara sa weeks ko na preggy ako. Halimbawa 32 weeks ako nun, dapat 32cm na tiyan ko. Pero 25 cm lang ako nun.