Open Cervix

At 28 weeks, nagopen na cervix ko ng 1cm. Umiinom naman ako gamot pampaclose ng cervix pero hanggang ngayon open pa rin sya. Naka bedrest na nga ako. 32 weeks nako ngayon at medyo madalas manigas yung tyan ko. Normal lang po ba ito?

3 Các câu trả lời

Bedrest and pray 😊 and talk to your baby ba maghintay atleast 37weeks konti nalang naman momsh. Kaya ni baby yan.

3y trước

Anu po gamot pampaclose mami?

Hala ka. Antabay ka lang sis. lagi kang mag pa check sa OB mo.

5y trước

Yes po. Salamat sis

Paano malalaman mamsh na open na ang cervix?,

5y trước

Kelan po nagstart ii-IE ng ob? Ako kc 22weeks na pero never oa ko na-IE ng ob ko kkacongential ultrasound ko plang.