Morning Sickness

Hello po, ilang weeks po kayo nung nagstart makaramdam ng morning sickness?

21 Các câu trả lời

Ako 6 weeks na malaman ko na buntis ako. wala pa tas nung pinaalam ko na mga pmailya namin ni bf bigla agad nag bago pakiramdam ko naduduwal na ako sa mga amoy ko mabaho or di ko gusto yung nakain ko masusuka ako . Wala pa ako nararamdaman morning sickness. palagutom din ako. wiwi ng wiwi gawa ng may uti din kasi ako

nung 3weeks na akong delay iba na pakiramdam ko. Nasusuka na nahihilo at antukin. 😂 Nung nagpt na ako (7weeks) don na nag start na hanapin kong pagkain ay isda at puro suka hanggang sa nag 4mons ako.

Depende kasi yan mommy kay iba iba naman mga babae pag nagbuntis. Usually nasa first trimester yung pagsusuka but meron din naman 5months na tummy tsaka lang nagsususka.

Ako 4 weeks plang nagsusuka nako..ngayon 6weeks na..suka lalo ng suka..minsan sakit na ng sikmura ko lgi akong walang ganang kumain

Ako po kasi 4 weeks palang pero nkakaramdam na ng morning sickness.. Normal lang po ba ito..

Actually po ako wala akong morning sickness. Pero usually po normal yan within 1st trimester po..

4y trước

Yes po momsh. As early as 1st week pa nga lang yung iba kaya alam agad nila na preggy sila. Depende po talaga sa katawan natin yan momsh

Nung nalaman na ng family ko 8weeks dun na nag start magsuka ng magsuka until now 15weeks

Ako po walang naramdamang morning sickness and such kaya akala ko nung una delay lang ako.😂

2y trước

sana all huhuhu

ako nung first trimester lang. pero depende din ata sa tao. hehe

ako nung 1st trimester lang. pero depende din ata sa tao. hehe