Hello Mommies

Hello po, meron din po ba kayong ganito sa balat ni baby? Nagsimula po yan nung 2mos sya red lng po sya na parang rashes nung una tapos nung gumaling po ganyan na ang itsura nagputi puti na patches.. mawawala po kaya ito? 3mos na po sya nyan sa pic ngayon. Nag check na kmi sa pedia ni resetahan kmi ng cream na elica at pinalitan na rin ng cetaphil yung soap nya. Hoping na mawawala na to mag 4mos na sya this coming September 1..🥹 #advicepls #healthtips #firstimemom

Hello Mommies
1 Trả lời

It's called vitiligo po, unknown po kung saan nakukuha itong white patches po pero nawawala po yan kusa.