Pano magkaroon ng gatas, CS, ftm

Hello po, medyo nakakafrustate lang kasi wala pa din akong gatas, 2 days old na si baby. Ayaw nya rin maglatch, CS, ftm and premature si baby (35 weeks but thanks God no need for oxygen and incubator). Any tips po? Medyo napapanghinaan na ako ng loob kasi nagstart na si baby magformula.

1 Trả lời

mahirap po tlga sa umpisa. unlilatch lang po tlga ang sagot. dko po tinigil sa paglatch si baby while in the hospital. habang natutulog sia, pump naman ako. ipa deeplatch nio po para tama ang sipsip nia. uminom ako ng water every hour using small plastic cup. also, malunggay supplements (capsule and cereal drinks). si baby ang magpapalabas ng gatas. lumabas after 2nd day nung akin.

1y trước

Thank you po, so far, on the 3rd day lumabas na siya, need talaga bawasan ang stress. thanks mamsh