Breastmilk

Mga mommies na emergency cs po ako dahil si baby po nauubusan na daw po ng tubig sa loob, 35 weeks palang po ako pero si baby 32 weeks palang po ang size niya. Premature daw po siya. Ang problema ko po wala po akong mapadede sa kanya dahil wala pa po akong gatas. Ano pong dapat kong gawin? Need na need na po ni baby ang gatas. Salamat po

2 Các câu trả lời

Ask from other breast feeding moms. Nakakabili sa fb ng breast milk or nakakahingi. Hanap ka page na nagbebenta

Maglaga ka po ng buko then lagyan mo na rin po ng malunggay yun daw po madali makapagatas eh 😊