5 months pregnant

Hello po, medyo nababother po kasi ako kung ano yung dapat kong itake na vitamins. Nagstop na ko ng pagtake ng folic acid nitong 5th month ko kasi may nagreply sakin dito first trimester lang daw yun though pang 3rd month ko siya naumpisahan itake. Wala din nakalagay sa booklet ko contact no. ng OB. Then merong binigay sakin na vitamins dito samin, ok lang ba itake ko ferrous + folic? Thank you po sa mga makakasagot

1 Trả lời

dpat po mommy my ob ka. 5 months nrn po ko, ang vitamins n binigay skin , caltrate plus & mama whiz plus. till 7 months daw po itake.

4y trước

Opo kaso di nailagay yung contact no. sa booklet ko. Hinanap ko na rin page ng clinic sa fb. Thanks po