WHITE DISCHARGE

Hello po matanong ko lang nka experience nba kau ng ganito? Kanina kac pagligl ko may gni sa underwear ko,normal lang po ba to? Wala nman po syang amoy.. 34weeks na po ako preggy.

WHITE DISCHARGE
12 Các câu trả lời

Mommy normal po yan. Mga thick discharge po na ganyan. Nakakahelp po yung mga discharge na ganyan para makaiwas sa infection. Basta always dry ur V. And use mild fem wash po mommy.

Paki hide naman medyo nakaka disgusts naman, alam ko normal lang yan kasi ina naman tayong lahat dito pero konting konsiderasyon lang naman sana. Salamat

please po pki gamit po ung NSFW mdami po sensitive dto at karamihan po buntis. Thanks.

4y trước

Yes po 34weeks na

As long as hindi po smelly. Pa-hide na lang din po nang picture

Pakigamit ng NSFW para matakpan yung pictures please lang.

Konting respeto naman po. Paki-NSFW bago magpost.

Pa nsfw naman po yung pic 😑🤦🏻‍♀️

Mommy paki NSFW po itong post niyo.

Basta mommy pala no bad smell po.