Can't Sleep

hi po masama po ba ang magpuyat? kase po hirap na kong makatulog from 1am to 4am minsan inaabot pa ng 6 ng madaling araw. aantukin ako ng bandang 8 ng gabi at magigising ng 1am at di na makakatulog. super worried na ko kay baby. binago ko na po ang time ng pagtulog ko. pero ganon paden po nagigising talaga ako :( help me pls

1 Trả lời

nasanay na katawan mo, body clock na yan. Okay lang naman yan basta kumpleto 8-10hrs sleep mo sa isang araw.

5y trước

salamat po ! i will try po na maka 8 hrs of sleep po