Normal lang po ba nagigising ng madaling araw?

Minsan 1am nagigising nalang ako hirap na makatulog nakakabalik ako ng sleep 3am na, minsa 3am nagigising 5am naman nakakabalik tulog .. 21weeks preggy po ako #adviceplease #newmom #firsttimemom #pregnancy

7 Các câu trả lời

same po..21 weeks preggy.nagigising madaling araw,iihi tapos sabayan pa ng gutom kaya hirap makabalik sa pagtulog

24 weeks. same din po pag nkakailang wiwi sa gbe d kumpleto sleep bago pa mkagawa Ng tulog umaga na

same 22weeks preggy. hirap bumalik sa tulog pag nagigising ng mdaling araw..

ganyan din po ako. nagigising ako ng 11 ate nakakabalik ng tulog pag 4am na

Same mi nagigising kasi na iihi tas ang init hirap na makatulog ulit

Normal lang po yan mii wag ka po mag alala..

2mo trước

😍😍

Same tayo mii 21 weeks din ako