Close cervix

Hi po masakit na po puson q simula kaninang umaga at may lumabas na brown blood nag pa ie na din ako ki ob ..niresitahan lang ako ng primrose..close cervix pa daw po ako. Pero may contraction na..ano po kya pampabilis ng pag open ng cervix. 😔😓?#pregnancy #advicepls tnx po sa sasagot..

1 Trả lời

hi mommy, try nyo po kumain ng pinya at dates. pwede din po kayo uminom ng salabat at pineapple juice. pero advise din po makipag do kay hubby pampabilis mabukas ang cervix.