Nilalagnat Po baby ko any tips po

Hello Po, martes Po Ng umaga nag lalaro sya at Wala pang lagnat,, pero natulog Siya Ng 12nn Ng tanghali kaso pag gising Nya Ng 2pm ay umiyak sya , tapos nilapitan ko nagulat ako sobrang init nya 39.4, kaya pinainom ko sya Ng gamot na paracetamol Po, tapos bandang hapon mga 5pm bumaba lagnat nya Po naging 37.8 at nag laro Po sya, kaso Po pag tulog Nya Ng 7pm tumaas na Naman Po Yung lagnat nya. 39.5, kaya pinainom ko ulit sya Ng gamot paracetamol at pinupunasan Ng bimpong Basa ung kila kila Nya at mga singit nilagyan ko din Ng cool fever Yung noo Nya Po, Hanggang 5am gising Po ako binabantayan sya Kasi Po mataas lagnat nya.. mga bandang 7am ay gumising sya para dumede kaso 4inces lang dinede Nya Po tapos Kumain Ng konti Po,, and pinainom ko na sya Ng paracetamol Po 5ml, mga 8am nag ready na kami para pmunta sa pedia, ni resetahan Po sya Ng anti bacteria (xelent) at allerkid,, umuwi na Po kami Ng 10am mahaba Po Kasi pila sa pedia,, mag hapon sya tulog at mataas lagnat 39.1 Hanggang 5pm, tapos Po tuloy pa rin paracetamol,, Nung bandang 8pm to 8am ay laging 37.2 ung temperature Nya,, Ngayon araw Po parang lagi syang my sinat Po laging 37.4 or 37.6, Ngayon Gabi Po 11pm Hindi pantay Yung init Ng katawan Nya sa mga Banda singit at leeg at kilikili medyo mainit 37.6 pero ung iBang parte ok Naman Po ung temperature,,, nag aalala Po ako lalake Po Kasi ako di ko alam mga dapat Gawin,, parang di Po Kasi Patay ung init Ng katawan Nya Po,, sana Po matulungan nyo Po ako kahit sa payo lang Po ,, maraming salamat Po Ng marami..

6 Các câu trả lời

Grabe ung 49.4. Nakkaseizure na po ung ganyang tempt almost kainit n ng bagong saing na kanin yun. Anyway, lagi nyo po syang sponge bath glgamit ng maligamgan na tubig, light clothing lng din po dapat ng damit. Pag may lagnat po si baby gawin mong every 4 hours ang paracetamol unless na tulog sya. Then if pwede n sya sa water, iwater therapy nyo din po sya. Watch out nyo po pag walang ganang dumede ang bata. Need iadmit na po pag ganon

follow mo yung sa reseta ng pedia nya paps para po sa pagpapainom ng gamot. bat daw po nilalagnat? may uti? may antibiotic kasing reseta. kung mainit yung mga singit singit lagyan mo ng bulak na may warm water. pag uminit na palitan mo na po. monitor nalang din yung temperature nya din lagi baka kasi normal temperature naman pero mainit dahil sa panahon. presko dapat yung suot. get well soon kay baby.

tuloy lang po ang paginom ng gamot na nireseta lalo na yung antibiotic. monitor pa din ang temp use thermometer. papreskuhan din suotan ng preskong damit at punasan. hope your baby get better soon

pls Po any tips

up up

upupuppp

2y trước

pahilot nyo po