Lagnat dahil sa vaccine

Hello mga mhie, my son is g6pd+ at 3rd dose na nya ngayon ng penta at nilagnat sya. Pinainom ko po ng paracetamol. Bukod po sa paracetamol pwede ko po kaya sya lagyan ng cool fever? Yung pang lagay sa noo? Thankyou po.

1 Trả lời

no momsh, may menthol po ang cool fever and bawal po yun sa may g6pd. yun din kasi sana balak ko and may g6pd din kasi LO ko.

1y trước

ano po kaya pwede? nakakaawa po kasi si baby nagliligalig po sya kasi nga po may lagnat.