HOUSE RIGHTS

Hello po manghihingi lang po ako ng opinyon nyo. Pinapalayas po kase kami ng tatay ko dito sa bahay ng lolo ko. (lolo ko sa side ng mommy ko). Sino po ba may mas karapatan sa bahay na ito ung apo or manugang ng lolo ko?

1 Trả lời

Madaming factors ata yan momsh eh, kasi usually sa mga rights is ang mauuna is yung Wife, next is Children if ever wala na si wife. Pwede din na if ever may title yung house is kung sino ang nakalagay sa title na yun, or kung may Will and Testament yung tao na nakalagay doon. I think it's better to consult an attorney for that, may mga Public Attorneys na makakatulong in that case. 😊

4y trước

Yes. Generally may right to stay parin kayo sa house since apo kayo. And I think ang may right lang na magpalayas is yung parang nasabi ko sa taas. Either yung may ari ng lupa, wife, or children.